Thứ Hai, Tháng Ba 1, 2021
Home Dự Án HYIP Kinh nghiệm tham gia các dự án Đa Cấp siêu lợi...

[Đầu Tư Mạo Hiểm] Kinh nghiệm tham gia các dự án Đa Cấp siêu lợi nhuận

Rất nhiều người đầu tư mạo hiểm vào các dự án HYIP, Coin MLM, đa cấp mà vẫn chưa hiểu bản chất của nó khi bị sạch ví tiền rồi mới chịu tìm hiểu. Thiếu kinh nghiệm sẽ làm chúng ta mất tiền trước khi bỏ tiền đầu tư chúng ta phải hiểu bản chất nó là gì?

loading...

Để tránh những rủi ro và nguy hiểm từ các dự án đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận như HYIP, MLM bạn hãy đọc qua bài dưới đây của thuận!

Tất cả các dự án đa cấp đều sẽ chết

Dù bạn có muốn hay không thì đây là sự thật. HYIP hay các dự án đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận, đa cấp đều sẽ chết. Chỉ khác nhau ở thời gian mà thôi.

Có những dự án sống được cả năm trời hoặc hơn, có những dự án vừa ra sáng, chiều chết luôn, suy cho cùng đã là lợi nhuận càng cao càng nhanh chết.

Đừng bao giờ nghe lời dụ dỗ của các leader không có tâm mà vào ở giai đoạn nguy hiểm. Vì các leader đó chỉ muốn ăn tiền hoa hồng của bạn mà thôi.

Đầu tư mạo hiểm có lãi là thoát

Tất cả các dự án đa cấp, đặc biệt là các dự án HYIP dài hạn trước khi chết đều muốn hốt cú chốt. Rất nhiều dự án tổ chức sự kiện hoành tráng, thu hút rất nhiều người mới đầu tư. Sau đó vài ngày thì ôm tiền bỏ trốn…

Do vậy, theo kinh nghiệm đầu tư mạo hiểm rủi ro cao của mình, bạn không nên đầu tư vào các dự án đang nổi như cồn vì có thể ngày mai nó sẽ chết.

Có thể có dự án sẽ tiếp tục chạy, rồi bạn tiếc rẻ. Nhưng bạn nên nhớ “nên đầu tư ngay từ đầu” là nguyên tắc quan trọng.

Không đầu tư vào cái này thì đầu tư vào cái khác. Không có gì phải xoắn. Còn tiền trong tay thì vẫn còn chơi được. Hãy chọn các dự án mới ra tạo được fomo trong cộng đồng sau khi tăng giá có lãi lập tức bán đi thoát dự án.

Tuy nhiên có những dự án lớn phát triển 6 tháng đến 1 năm có thể x100 vốn ban đầu như plustoken, Onecoin… Nếu cảm thấy dự án còn có thể tồn tại và phát triển thì có thể để lại 1 phần lãi tái đầu tư (sau khi đã rút hết số vốn gốc ban đầu).

Không theo các dự án nhỏ(Lãi suất theo giờ)

Các dự án HYIP nhỏ lãi suất theo giờ, thậm chí theo phút thì khả năng bạn thua cực cao. Đây là đánh bạc mà không có trí tuệ.

Vì sao có nhiều người họ đánh bạc nhưng vẫn thắng. Vì họ dùng khả năng trí tuệ của họ để phân tích.

HYIP theo giờ, theo phút thì bó tay, không tài nào phân tích được. Vậy nên bạn đừng nên chơi.

Nên chọn các dự án hoành tráng, dài ngày, lãi suất thấp thôi. Vì các dự án này có khả năng dài hạn.

Các dự án dài hạn hoành tráng thường tổ chức hội nghị lông lẫy, sang trọng. Hội nghị sang trọng là để tạo lòng tin mà. Do vậy nó phải chuẩn bị kỹ để hoạt động dài ngày để thu hút nhiều người.

Nên chọn dự án có nhiều Leader tham gia

Các dự án được nhiều leader tham gia, quảng bá thì thường sống lâu. Vì số lượng người đầu tư vào nhiều.

Hơn nữa, các leader lớn là những người có kinh nghiệm. Họ sẽ không chọn dự án ngắn hạn, ăn xổi đâu.

Bạn không cần phải lo, cứ theo dõi Tapchitienao, Hyipola, Tachiteam đi 100% dự án đều đã chết. Trên chuyên mục đầu tư HYIP, MLM của thuận sẽ có nhưng dự án chọn lọc cho bạn. Mỗi dự án sẽ được tham khảo kỹ càng. Không dám nói là an toàn 100% nhưng rủi ro sẽ ít hơn nhiều. Hon nữa thuận cũng sẽ đánh giá và phân tích chi tiết dự án để đưa ra gợi ý thời gian bỏ tiền đầu tư và chốt lãi thoát dự án. không nên tham tái đầu tư vì HYIP sớm muộn sẽ chết.

Đầu tư mạo hiểm dưới 20% vốn

Mọi người có thể nghĩ HYIP, coin MLM hay đa cấp và một số hình thức khác là lừa đảo. Nhưng thuận lại thấy cơ hội. Chỉ cần biết cách chọn dự án phân tích xem dự án có phát triển được không, có tạo được fomo( lôi kéo được nhiều người tha gia) không?

Tuy nhiên, HYIP rủi ro rất cao. Mà các hình thức rủi ro cao thì nên dành ít vốn để đầu tư. Tiêu chuẩn của thuận là 20% vốn tự có.

Bản chất của những dự án HYIP – Ponzi – Đa Cấp MLM đều là lấy lãi người vô sau trả cho người vô trước, nó biến tướng rất nhiều dạng khác nhau: bảo hiểm, tiền ảo, sản phẩm gì đó,…Nhưng đều chung hình thức và đến khi tiền của người vô sau không thể trả lãi cho người trước nữa thì hệ thống chính thức sụp đổ.

Nguyên tắc đầu tư của thuận:

*Kênh an toàn: 50% vốn

*Lợi nhuận cao: 30% vốn

*Mạo hiểm siêu lợi nhuận: 20% vốn (HYIP, MLM)

Hãy nhớ rằng 80% số kênh bạn đầu tư sẽ chỉ đem lại 20% lợi nhuận, nhưng nếu biết cách đầu tư mạo hiểm thì chỉ cần 20% số kênh bạn đầu tư sẽ đem lại 80% lợi nhuận.

Giả sử, mình đang có 100 triệu thì chỉ dành 20 triệu để chơi HYIP. Không bao giờ được động tới phần tiền còn lại cho dù có thua sạch 20 triệu. Nếu bạn có tâm lý gỡ gạt, thì bạn sẽ mất luôn 100 triệu.

Trong 1 năm sẽ có ít nhất 3 dự án chạy được từ 6 đến 12 tháng và thuận sẽ đánh giá chi tiết các dự án đó. Hãy yên tâm đừng bỏ toàn bộ vốn vào 1 dự án.

Kinh nghiệm đánh giá các dự án nhanh SCAM

Các quỹ đầu tư siêu lợi nhuận tại Việt Nam thường hoạt động offline và dựa vào các tổ chức, công ty được đăng ký. Yêu cầu mức đầu tư tối thiểu tùy từng dự án. Và khi gia nhập bạn phải ký nhận vào một bản hợp đồng với các rủi ro báo trước mà bạn phải hiểu rõ và chấp nhận trước khi họ nhận tiền của bạn. Họ có thể chi trả toàn bộ chi phí trong khoảng 10 – 50% số tiền đó. Số còn lại được dùng để đầu tư. Tuy nhiên chỉ có chủ dự án và các leader có lãi còn lại tất cả nhà đầu tư đều sẽ bị lừa..

Trên thế giới, Siêu Lợi Nhuận (High Yield) có nghĩa là rất nhiều mạo hiểm và thực sự bạn có thể mất toàn bộ số tiền của mình. Trong hầu hết các trường hợp bạn sẽ không nhận được đảm bảo và những lời hứa chắc chắn. Các HYIP quản lý nguồn tài chính theo nhiều cách khác nhau như : trade Forex (kinh doanh ngoại hối), trade Stock (kinh doanh chứng khoán), kinh doanh nhượng quyền, mua bán trên mạng, mua bán cổ vật, và nhiều phương pháp khác.

Thị trường cryptocurrency (tiền điện tử) phát triển dẫn đến các dự án theo hình thức đầu tư coin xuất hiện theo. Thay vì dùng tiền trong tài khoản ngân hàng, paypal, pm thì các dự án này nhận Bitcoin, Ethereum và nếu dự án scam thì bạn sẽ chẳng biết tiền của mình sao lại mất.

Nhận diện các dự án SCAM

Có 2 loại:

Scam cấp 1

 • Tỷ lệ lãi cao( thường thì cứ 110% – 130%)
 • Giao diện đơn giản, không đc đầu tư kỹ, khi thấy lời là ” bùm “
 • Sử dụng host free. hot rẻ tiền
 • Domain name không có license, domain rẻ tiền, toàn những domain mua có 1 năm( giá thị trường là >9$)
 • Thường có các chiêu dụ bằng bonus hay PR plan

Loại scam này té rất nhanh, có site chỉ sau 1 ngày.

Scam cấp 2

Loại này sẽ khó nhận dạng hơn. Nhìn một cách tổng quát nó khác với các thuộc tính đã được đề cập ở trên đối với Scam cấp thấp.

Nhưng dấu hiệu của scam này thường là vẫn paid cho mọi người, nhưng paid trong giai đoạn đầu để post forum và tiếp tục lôi kéo (pull) sau đó làm cú chót và go (loại này thường kéo được các big investors vào)

Loại này thì được đầu tư cao hơn, bỏ tiền nhiều hơn, giao diện đẹp hơn, đặt banner hay paitickky để chứng minh ta đây có tiềm lực mạnh….

Cách đầu tư mạo hiểm hiệu quả:

 • Reverse IP – View all domain names hosted on an IP address (check xem site HYIP này đc tạo ra hàng loạt từ 1 host ( IP ) duy nhất hay ko >>> tạo hàng loạt như này chắc chắn scam sớm)
 • Đầu tư ngay từ đầu và rút vốn khi đạt đủ lãi dự kiến.
 • Không đâu tư nhiều vào một dự án.
 • Tham gia những trang tiềm năng, có topic sinh động ở TG, MMF, DTM…. Các trang mới ra, có admin support trong các dễn đàn trên là nên tham gia.
 • Chọn site có script tốt (ko bao giờ chơi site nào xài goldcoder script)
 • Giao diện chuyên nghiệp, những site trang trí kiểu “dễ thương”, “thiên nhiên”, đặt tên thời vụ,… thì không nên tham gia.
 • Chiến lược withdraw hợp lý( có lợi nhuận là rút ngay, những trang thanh toán theo giờ thì để chằn tiền lãi thì rút cho đỡ mất phí, nhưng trang thanh toán theo ngày thì rút khi có lợi nhuận)
 • Khi bị pending withdraw==>STOP( SCAM CHẮC LUÔN)
 • Đánh giá giao diện, những trang có giao diện tào lao thì 100% ko nên tham gia
 • Vào các forum lớn như talkgold.com theo giõi các members đầu tư, post proof, cái này là thực hơn cả .

CHÚ Ý : Có site chỉ pay cho các Leader (monitor HYIP) không trả lãi cho member , vì vậy hãy chú ý, reply do monitor post hay là mem.

Cũng như vậy click vào banner monitor ở site cần nhận biết xem các invester nhận xét như nào. Nó ghi PAYING nhưng đó chưa chắc đã đúng:

+ ADmin monitor chưa update kịp.

+ Thằng scam HYIP nó fake ip rồi tự bình chọn cho mình. lừa mấy site monitor.

(Cái này có tham khảo từ lee( EKT)

Và nguyên tắc quan trọng nhất trong tất cả những nguyên tắc, bạn có thể chỉ cần nhớ nguyên tắc này là đủ:

Đầu tư mạo hiểm là chơi bằng niềm tin, chỉ có thể chiến thắng khi bạn tin vào chính bạn. Có khi site trang trí rất tào lao, plan thì linh tinh nhưng đột nhiên bạn tin tưởng trang đó thì cứ tự nhiên dep $ vào. Còn những site tuy đẹp nhưng bạn lại ko tin tưởng nó sẽ phát triển được thì ko nên spend $. Tuy nhiên Niềm tin phải có lý trí có kiến thức thì đánh bạc là đầu tư, còn không có kiến thức thì đầu tư là đánh bạc.

Đầu tư mạo hiểm không dễ như bạn tưởng

Quỹ đầu tư mạo hiểm
Quỹ đầu tư mạo hiểm

Mọi người cứ nghĩ rằng kiếm tiền với HYIP, đa cấp, coin MLM đơn giản, chỉ có ví PM, hay ví coin, đầu tư vào site rồi hàng ngày vào rút lãi. Nhưng nếu thực sự đơn giản như vậy thì ai cũng giàu rồi. Đầu tư mạo hiểm không dễ như bạn tưởng đâu! Hơi bị phức tạp đó vậy nên mới có các quỹ đầu tư mạo hiểm ra đời!

Nếu bạn đầu tư mạo hiểm siêu lợi nhuận:

Là những trang trả mấy chục % 1 ngày, các plan đại loại như 110% after 1 day, 10% daily in 14 days,….

Thật ra, mình thấy các bạn bây giờ chơi hay hơn mình nhiều (ko thấy bị scam gì hết, toàn là ăn ko hà). Nhưng dù sao, để chơi tốt, các bạn nên quan tâm 1 vài chuyện sau:

 • Đánh nhanh rút lẹ. Không sa lầy reinvest 100%.
 • Có nhiều người cho rằng chơi trong ngày đầu tiên là tốt, mình thì nghĩ ngược lại, các bạn chỉ nên chơi khi có bằng chứng pay, và thời điểm tốt nhất là ngày 2-3. Những trang sôi động hơn, thậm chí ngày 5-6 tham gia vẫn có lãi
 • Để ý withdraw ratio, là tỷ lệ mà admin đã pay tiền ra so với mem bỏ vào, nếu bạn tính khi mình được pay mà ratio còn dưới 30% là OK. (cái này căn cứ vào tùy site, tùy plan)

Nếu bạn chiến long term- siêu lợi nhuận:

Là những site trả dưới 4%/ day, plan thông dụng là 1%-3% daily in 180 days, 210 days; 1% in 365 days.

Khi chơi loại này, chiến thuật cũng tựa tựa loại trên:

 • Chọn site có script tốt (mình ko bao giờ chơi site nào xài goldcoder script)
 • Giao diện pro, những site trang trí kiểu “dễ thương”, “thiên nhiên”, đặt tên thời vụ,… thì không nên tham gia.
 • Chiến lược withdraw hợp lý.
 • Khi bị pending withdraw, đợi khoảng 1 ngày, lập tức report lên những group lớn.

Nguyên tắc đầu tư mạo hiểm hyip:

 • Không đặt tất cả trứng vào 1 giỏ trứng.
 • Theo dõi sự phát tển của site đó.
 • Đặt và tuân thủ nguyên tắc của mình, ko nên hoa mắt trước lợi nhuận mà bỏ đi nguyên tắc đó Tham gia các forum lớn, có chiến lược support phù hợp (phải giữ cho

  site không quá chìm nhưng cũng ko quá nổi, nếu bạn ko thấy ai reply ủng hộ thì mình reply, nếu có quá nhiều rồi thì thôi). Vì tất cả admin chỉ dựa vào lợi nhuận, khi đã được deposit quá nhiều rồi, dù ko scam thì thành scam cho nó khỏe .
 • Đánh giá giao diện, những trang có giao diện tào lao thì 100% ko nên tham gia.

Niềm tin và tỉnh táo sẽ giúp bạn đến chiến thắng.

Kết Luận

Nhà đầu tư lớn đã có chiến lược đầu tư của riêng mình. Các bạn vốn nhỏ muốn thử cảm giác đầu tư mạo hiểm có thể tham gia các dự án HYIP, MLM siêu lợi nhuận cùng Thuận để gia tăng tài sản nhanh chóng. Tất cả thông tin dự án mới ra, tỷ lệ vốn vào, khả năng phát triển và thời gian rút vốn sẽ được thuận update liên tục giúp các bạn có được thông tin đầu tư và rút vốn thoát dự án trước khi site scam..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

google ads

Most Popular

7 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong ngày Rằm tháng Giêng để tránh xui xẻo

Kiêng sát sinh, không ăn thịt chó, mèo, vịtNhiều người tin rằng sát sinh trong ngày Rằm tháng Giêng sẽ khiến tài vận bị...

Không điều gì có thể cản bước ĐTQG Việt Nam

Kết thúc 5 trận đấu đầu tiên của lượt đi, ĐTQG Việt Nam có được ba thắng lợi, hai trận hòa và hơn đội...

Không muốn sức khỏe tụt dốc thì bỏ ngay 8 thói quen này vào buổi sáng

Đi chân trần xuống sàn Thói quen đi chân trần trên sàn gỗ, gạch, đá sau khi ngủ dậy hoàn toàn không tốt. Chúng ta...

Tai nạn đáng tiếc: Phát hiện cháu bé bất động trong máy giặt đang quay

Theo Daily Mail, thảm kịch xảy ra ở thành phố Christchurch, New Zealand, nơi cảnh sát được gọi đến hiện trường vào khoảng 5h...

Recent Comments