Thứ Sáu, Tháng Hai 26, 2021
Home Dự Án HYIP HYIP NEWS: Kinh Nghiệm Đầu Tư HIYP Cho Người Mới

HYIP NEWS: Kinh Nghiệm Đầu Tư HIYP Cho Người Mới

HYIP NEWS: HYIP là viết tắt của High Yield Investment Programs, có nghĩa là các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận và rủi ro cao.. Phần lớn các dự án đầu tư tài chính trên mạng internet đều được gọi tắt là HYIP. HYIP là các dự án đầu tư mang lại lãi rất cao so với việc gởi tiền vào ngân hàng. 100% dự án HYIP mới ra đều là dự án có rủi ro và đều đóng cửa sau một thời gian hoạt động mà không báo cho nhà đầu tư biết. HIYP news Rủi do SITE này nằm ở đâu ? Đó chính là nó sẽ đóng cửa và bạn sẽ mất toàn bộ tiền đã đầu tư mà không biết phải kiện cáo ai cả.

loading...
HYIP NEWS: Kinh Nghiệm Đầu Tư Site HIYP Cho Người Mới
HYIP NEWS: Kinh Nghiệm Đầu Tư Site HIYP Cho Người Mới

Đầu tư HYIP không sử dụng tiền mặt mà sử dụng các loại tiền điện tử, phổ biến là bitcoin (BTC) và các loại tiền tương đương với US dollar trong các ví điện tử Perfect Money, Advcash, Payeer,…

1- KIẾN THỨC HIYP

HIYP cho phép bạn đầu tư tiền và kiếm lợi nhuận theo từng giờ, từng ngày, từng tháng theo quy định của mỗi dự án. Công việc của bạn rất đơn giản là đem tiền của mình đầu tư (deposit) vào dự án HIYP rồi chờ ngày rút tiền ra và được hưởng lãi suất theo % quy định của dự án đó. Lãi suất ở các trang HYIP thường rất cao, có nhiều trang cho lãi 120% sau 1 ngày, có những trang sau 12 ngày bạn nhận được 144% số vốn ban đầu. Nhìn vào số lãi đó có thể làm cho bạn khao khát để đầu tư nhưng bạn hãy thận trọng, ngay lập tức kìm hãm lòng tham của mình mà tỉnh táo suy nghĩ có nên xuống tiền hay không.

Nếu bạn tự thấy mình chưa biết gì nhiều, hãy đừng nghe người khác rủ rê mà tham gia ngay, bạn sẽ mất tiền ! Hãy từ từ thu thập và học hỏi từ những người đi trước để có được KIẾN THỨC – TỐ CHẤT – THÔNG TIN đầy đủ rồi mới nhập cuộc.

+ Nhà đầu tư cần hiểu cơ bản về đồng tiền bitcoin và tiền trong các ví điện tử phổ biến Perfect Money ; Cách mở ví tiền Blockchain hoặc Coinbase hoặc Perfect Money ; Cách chuyển tiền an toàn vào các tài khoản đầu tư của dự án ; Cách rút tiền lãi, tiền vốn.

+ Đọc thông tin trên các blog và mở tài khoản đầu tư trên các dự án ; Chú ý thiết lập địa chỉ ví trong site dự án để rút tiền về;

+ Các kiểu dự án HYIP, cách vận hành của nó và cách đầu tư theo từng loại dự án HYIP;

+ Các chiến thuật cơ bản đối phó với các dự án HYIP;

2-TỐ CHẤT ĐẦU TƯ HIYP

+ Không tham lam: Đầu tư HIYP vừa phải từ $30 – $100 cho thời gian đầu khi có kinh nghiệm thì tăng dần lên $100-$200 /dự án; Đối với các dự án cho rút vốn nên chơi có lãi trong vòng 5-7 ngày là rút lãi lẫn vốn; Không đầu tư hết tiền vào một dự án lãi cao nhất, hãy chia nhỏ tiền ra để đầu tư dự án lãi thấp có, trung bình có, cao có;

+ Luôn luôn cẩn thận: cập nhật liên tục thông tin trên website, theo dõi thông tin trực tuyến, hỏi các nhà đầu tư khác,

+ Không được vội vàng: không nên có hành động rút tiền liên tục; Không nên vội vàng rút vốn lớn 1 lần; Khi có hiện tượng trì hoãn trả lãi, không được vội vàng làm bất cứ điều gì trên tài khoản của mình.

+ Không sợ (vô úy): chắc chắn ai đầu tư dự án hyip rồi cũng sẽ có lúc được, lúc mất; Khi mất tiền không được hoảng sợ. Tiền đến – đi là chuyện bình thường. Hãy bình tĩnh trong những trường hợp xấu, giải phóng tâm lý nặng nề và hướng về tương lai. Hành động chậm rãi trong lúc khó và mĩm cười với khó khăn.

+ Không ngại dốt: hỏi mọi người xung quanh, nhờ mọi người tư vấn.

3-THÔNG TIN SITE HIYP MỚI

+ Đọc kỹ thông tin và kiểm tra trên WEB CỦA THUẬN Tienkythuatso.org cũng như các blog khác; Chú ý ngày dự án ra mắt để không tham gia các dự án không còn phù hợp. Cập nhật thông tin liên tục.

những site hyip mới ra tốt nhất 2019
Hyip news – những site hyip mới ra tốt nhất 2019

+ Xem chuyên mục các site HYIP Mới ra đáng đầu tư được update vào ngày mùng 1 hàng tháng của thuận.

+ Phối hợp thông tin toàn diện sẽ mang lại cho nhà đầu tư một bức tranh toàn cảnh về dự án trước khi quyết định đầu tư.

+ Theo dõi dự án đã scam (ngưng trả lãi, không cho rút vốn) để biết không được đầu tư vào các dự án này.

4-CÁC THAO TÁC CƠ BẢN TRÊN MỘT SITE HIYP

+ Đọc thông tin giới thiệu, đánh giá trên chuyên mục Đầu Tư Hyip của thuận và lựa chọn dự án tham gia;

+ Mở tài khoản theo đường link trong blog; Khi mở tài khoản chú ý thiết lập ví nhận tiền về và các CODE rút tiền (nếu có);

+ Đầu tư (deposit): Hỏi mọi người thông tin mới nhất sau đó hãy đầu tư thử trước để test hệ thống

+ Rút lãi về ví hằng ngày / hằng giờ. Không nên rút số tiền quá nhỏ < $1 vì như vậy sẽ bất tiện sau này cho số tiền trong ví;

+ Rút vốn (với các chương trình cho rút vốn). Không rút ồ ạt, chia nhỏ khoản vốn của mình ra để rút, rút nhiều lần, mỗi lần cách nhau 15-20 phút.

5-ỨNG PHÓ CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT THƯỜNG

+ Deposit rất lâu nhưng tiền chưa vào trong tài khoản đầu tư: trường hợp này hay xảy ra khi bạn đầu tư bằng tiền điện tử BTC, ETH,…. Các đồng tiền điện tử cần có miner (người đào tiền) xác nhận cho giao dịch chuyển tiền đi. Thời gian có thể từ vài giây đến 48h. Trong trường hợp này bạn không có cách nào khác là phải chờ. Nếu quá thời gian trên hãy liên hệ phía support của dự án để được hỗ trợ.

+ Rút tiền lãi bị pending (không về ví): chờ là hành động duy nhất. Nếu pending quá 24h thì xem như 99% dự án đã SCAM.

+ Rút vốn: cách tốt nhất vẫn là chia vốn ra thành nhiều khoản nhỏ để rút, mỗi lần rút cách nhau 15-20 phút. Tốt hơn nữa là sau mỗi lần rút vốn đã chia nhỏ, hãy logout, 15-20 phút sau login lại rút lần kế tiếp.

6-CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ HYIP NEWS

Muốn đi lâu dài và kiếm tiền từ nền công nghiệp HYIP nhà đầu tư bắt buộc phải tuân thủ quy tắc phân phối vốn đầu tư 2-3-5, ĐỪNG BAO GIỜ CƯỢC HẾT SỐ TIỀN MÌNH CÓ VÀO MỘT DỰ ÁN DUY NHẤT.

+ Dành 40%-50% số vốn đầu tư cho các dự án có lãi từ 1%-2,5% / ngày (lãi và gốc).

+ Dành 30% số vốn đầu tư cho các dự án có lãi từ 3%-3.6% / ngày (lãi và gốc).

+ Dành 20-30% số vốn đầu tư còn lại để đầu tư vào các dự án lãi cao 4%-9% / ngày (lãi và gốc) hoặc các dự án đánh nhanh – thắng nhanh trong vài ngày.

Phải chia vốn ra để đầu tư ít nhất là 03 dự án tại cùng một thời điểm, thực hiện được điều này bạn không bao giờ sợ hãi nếu như có dự án đóng cửa. Bạn vẫn luôn luôn sống và sẽ có tiền lãi trong tuần tới để tiếp tục đầu tư mới.

Khi bạn lãi được X đồng, bạn nên tiêu 1/2X mà thôi, còn lại tái đầu tư 1/2X vào một dự án mới.

Như vậy khi bạn tuân thủ qui tắc 2-3-5 và quy tắc tái đầu tư thì thật sự bạn không cần phải lo nghĩ nhiều về chuyện được mất,vì bạn đánh bằng tiền lãi, tiền cứ vậy sẽ về trong ví bạn mà thôi đến khi dự án dừng, tuy nhiên cũng không quá tham lam mà muốn ăn nhiều của một dự án, nên ăn nhẹ, ăn vừa đủ. Càng tham lam sẽ càng dễ mất kiểm soát trong điều chỉnh vốn và tái đầu tư cũng như cân bằng lãi và vốn.

Nhưng, một yếu tố khác hoàn toàn có thể chi phối vào chiến lược này mà chúng ta đều phải công nhận, đó là: SỰ MAY MẮN. May mắn luôn cần trong cuộc sống và nó là cái không có qui tắc, đến và đi như cơn gió mát. Chúng ta luôn luôn cần may mắn trong bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống.

phân tích site hiyp mới

7-CÁC LOẠI DỰ ÁN KHÔNG BAO GIỜ ĐẦU TƯ, KHÔNG CẦN ĐỌC, KHÔNG CẦN THEO DÕI

+ Dự án có lãi suất trên 14%/ngày – Đây là loại dự án siêu ngắn hạn, scam rất nhanh.

+ Dự án có plan lãi suất kiểu như 110%, 120%, 150%…. AFTER 1 HOUR, AFTER 1 DAY, ….

+ Dự án có tên miền kết thúc bằng đuôi: tk, ml, cf, gq, ga.

+ Dự án không có bảo mật SSL, tức các dự án có URL không bắt đầu bằng “https”.

+ Dự án có các nội dung thuyết minh không thống nhất, copy ở các dự án khác.

8-CÁC THUẬT NGỮ TRONG ĐẦU TƯ HYIP

+ Trust Site: dự án có uy tín, có độ tin cậy cao, đã được xác nhận (thường chỉ uy tín trong một khoảng thời gian nào đó mà thôi, không có loại mãi mãi).

+ Scam site: là dự án đã chuyển sang tình trạng lừa đảo ,không trả tiền cho các khoản đầu tư của các thành viên.

+ Script: là kịch bản của dự án, được viết lại dưới các ngôn ngữ lập trình để thực hiện các tác vụ trên giao diện của người sử dụng và sau giao diện người sử dụng. Hầu hết các script của các dự án HYIP hiện nay đều được mua từ các gói lập trình sẵn của các coders. Các script nổi tiếng hiện nay là Gold Script và GC Script.

+ Minpay : là số tiền tối thiểu được rút mỗi lần

+ Maxpay, MaxWithdraw, limitwithdraw..: là số tiền tối đa để rút, tùy theo site, có site cho rút thoải mái.

+ Cashout, Withdraw..: là những chức năng bạn dùng để thực hiện lệnh rút tiền.

+ Instant withdraw: tiền rút về ví ngay, từ 1 giây đến vài chục phút tuỳ tình trạng của hàng đợi các giao dịch.

+ Release deposit: rút vốn (chú ý phí áp đặt trước khi thực hiện lệnh này)

+ Pending: lệnh rút tiền của bạn bị trì hoãn vô thời hạn, 100% trường hợp pending quá 24h đều là dấu hiệu của dự án đã chuyển sang trạng thái Scam (không trả tiền cho các khoản đầu tư của các thành viên).

9-MỘT SỐ KINH NGHIỆM CÁ NHÂN TRONG VIỆC ĐẦU TƯ HYIP

Trong thực tế có nhiều dự án rất uy tín, tồn tại rất lâu nhưng rồi theo quy luật SINH – DIỆT nó cũng sẽ… biến mất. Từ trước đến giờ chưa có 1 dự án HYIP nào tồn tại mãi mãi cả, có chăng là nó “sống lâu” hay sớm “chết yểu” thôi. Do đó để đầu tư vào lĩnh vực mạo hiểm này thì bạn phải nghiên cứu thật kỹ, theo dõi thông tin thường xuyên trên Tienkythuatso.org hoặc các blog review HYIP khác và chọn thời điểm tham gia cho hợp lý.

Nếu biết kìm hãm lòng tham của mình, có thông tin tốt, được người có kinh nghiệm hỗ trợ thì việc kiếm tiền từ vài trăm đến vài ngàn USD mỗi tháng từ các dự án HYIP là điều hoàn toàn khả thi.

10-Hãy chia vốn đầu tư của mình thành 3 phần đầu tư và tuân thủ nguyên tắc 2-3-5:

Hãy nhớ, không có gì hoàn hảo trong cuộc đời cả, dù bạn có giỏi đến mấy, có kinh nghiệm đến mấy thì thỉnh thoảng bạn cũng sẽ thua vài trận, mỗi trận thua là mỗi lần trả học phí. Đừng bao giờ “cương” với các dự án HIYP, con đường TRUNG ĐẠO sẽ mang lại một lợi nhuận đủ cho bạn nuôi cả gia đình mình.

Tham gia cộng đồng tiền kỹ thuật số việt nam để trao đổi thông tin về các dự án mới: https://www.facebook.com/groups/nanatay/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

google ads

Most Popular

Ca sĩ bolero Đạt Võ: “Hát để làm đẹp cho đời”

Sinh ra tại miền đất hoa phượng đỏ Hải Phòng, nên khi bén duyên với nhạc Bolero vốn gắn liền với người dân Nam...

Bình Thuận: Đảm bảo an toàn giao thông trong và sau Tết Nguyên đán

Bình Thuận có 178,5 km chạy qua địa bàn tỉnh, đứng đầu cả nước về tổng chiều dài quốc lộ 1A đi qua địa...

Công an Hà Nội vào cuộc vụ giảng viên không có bằng THPT

Ngày 30/12/2020, Người Đưa tin Pháp luật đăng tải bài viết Chuyện "lạ" tại Hà Nội: Không có bằng THPT nhưng vẫn làm giảng...

TP.HCM sẽ chi hơn 800 tỷ đồng dịp Tết Tân Sửu 2021

Cùng với đó, UBND TP này cũng tổ chức thăm và chúc Tết các vị nguyên là thành viên Ủy ban Trung ương Mặt...

Recent Comments