Thứ Sáu, Tháng Hai 26, 2021
Home MMO Kiếm tiền trên Link1s – Trang rút gọn link uy tín của...

Kiếm tiền trên Link1s – Trang rút gọn link uy tín của Việt Nam

Bài viết này, tôi lại tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn các bạn tham gia kiếm tiền với một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam, đó chính là Link1s.

loading...

Kiếm tiền trên Link1s - Trang rút gọn link uy tín của Việt Nam

Giới thiệu về Link1s

Link1s là một trang rút gọn link kiếm tiền của Việt Nam. Qua tìm hiểu tôi thấy đây là một site khá là “ngon”, rate cao, đặc biệt rút tiền nhận thanh toán rất nhanh, không quá 1 ngày làm việc, đây chính là điểm mà ít site nào có được.

Hơn nữa, trang này hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán cho bạn thoải mái lựa chọn: MoMo, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Perfect Money, Payeer, Web Money và thẻ cào điện thoại. Nếu ở Việt Nam thì bạn nên chọn MoMo hoặc chuyển khoản ngân hàng là tiện nhất.

Dành cho bạn nào chưa biết đến hình thức rút gọn link kiếm tiền

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại một trang rút gọn link nào đó như Link1s chẳng hạn, sau đó bạn lấy đường link bất kỳ có trên mạng (link download, link video, link tin tức…) rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua công cụ rút gọn có sẵn trên hệ thống.

Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook,qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

Ưu và nhược điểm của Link1s

Ưu điểm:

  • Rate cao (giá view – nhấp link quảng cáo): Cũng như mọi trang khác, phục thuộc view ở từng quốc gia, trong đó view từ Việt Nam là 3$, từ Hoa Kỳ là 5$, Anh là 6$, cao nhất là view từ Iceland 8$. Xem bảng giá bên dưới.
  • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: MoMo, chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Perfect Money, Payeer, Web Money và thẻ cào điện thoại.
  • Thanh toán nhanh: Sau khi rút không quá 1 ngày làm việc là sẽ nhận được tiền.
  • Minpay thấp (số tiền tối thiểu để được thanh toán): Chỉ 10$.
  • Quảng cáo khá dễ bỏ qua.

Nhược điểm:

  • Một địa chỉ IP chỉ được tính 1 view trong 24h.
  • Có quảng cáo Popup gây khó chịu cho người dùng, đây là điểm khó tránh của hầu hết các trang rút gọn link.
  • Thời gian chờ 15s, hơi lâu.
  • Thêm một nhược điểm khá là ức chế đó là ở trang bỏ qua quảng cáo trang 2, có một nút đánh lừa người xem là “GetLink Now”. Thực ra đây là nút chứa link quảng cáo, chứ không phải nút bỏ qua quảng cáo, nút bỏ qua quảng cáo là “Click here Continue (2/2)” ở ngay bên dưới, đợi hết 15s mới hiện. Cần thiết thì bạn có thể nhắc nhở người dùng điều này.

Bảng giá (giá cho 1000 lượt nhấp link rút gọn)

Bảng giá nhấp chuột trên Link1s

Cách đăng ký và kiếm tiền trên Link1s

Cách đăng ký tài khoản

Các bạn NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang chủ, sau đó nhấn vào “SIGN UP” rồi điền đầy đủ thông tin (tên đăng nhập, email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu) để đăng ký cho mình một tài khoản thành viên.

Cách đăng ký Link1s

Đăng ký tài khoản xong, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào bất kỳ lúc nào để rút gọn link và chia sẻ kiếm tiền thôi.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Link1s

Để rút gọn link bạn nhấn vào “New Shorten Link”, rồi dán link cần rút gọn vào ô rồi nhấn “Tạo link”. Sau đó ngay lập tức, link được rút gọn sẽ được hiện ngay ở bên dưới, bạn sao chép lấy link rút gọn để đem đi chia sẻ thôi.

Cách đăng ký và kiếm tiền trên Link1s - 2

Khi có mỗi một người truy cập vào link rút gọn, bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ nhận được tiền, số tiền tùy thuộc vào người nhấp ở mỗi quốc gia theo bảng giá. Ví dụ, 1 view từ Việt Nam bạn sẽ nhận được 0.003$, 1000 view được 3$, 1 triệu view 3000$. Khi nào kiếm đủ 10$ trở lên là bạn có thể rút về.

Có thể có bạn sẽ thắc mắc: Lấy đường link ở đâu để rút gọn
Bạn có thể lấy đường link bất kỳ có trên mạng, đó có thể là link bài viết, link tin tức, link download, link video, link hình ảnh, link tài liệu…miễn là được link. Nhưng link không được chứa nội dung xấu như cờ bạc, khiêu dâm, mã độc…hay bất kỳ nội dung gây hại nào khác.

Cách rút tiền trên Link1s

Trước khi có thể rút tiền, bạn vào Cài Đặt → Hồ Sơ rồi điền đầy đủ thông tin về Địa chỉ thanh toán, lựa chọn Phương thức thanh toán và thêm Tài khoản thanh toán tương ứng vào. Nhớ đọc kỹ phần QUAN TRỌNG (chữ màu vàng bên dưới) để thêm cho đúng nhé!

Cách rút tiền trên Link1s

Sau khi đã thêm phương thức thanh toán, cứ khi nào tiền của bạn đủ 10$ trở lên thì bạn có thể vào mục “Payments” rồi nhấn “Rút tiền” để yêu cầu rút tiền về. Sau đó đợi vài tiếng (trong vòng 24h) tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.

Vậy thôi, Link1s đang là một trang rút gọn link uy tín, khá ngon tại Việt Nam. Nếu bạn nào chưa tham gia thì tham gia thử đi nhé! còn bạn nào đã tham gia thì xin cho ý kiến trong phần bình luận phía dưới nhé! cảm ơn các bạn! chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

google ads

Most Popular

Ca sĩ bolero Đạt Võ: “Hát để làm đẹp cho đời”

Sinh ra tại miền đất hoa phượng đỏ Hải Phòng, nên khi bén duyên với nhạc Bolero vốn gắn liền với người dân Nam...

Bình Thuận: Đảm bảo an toàn giao thông trong và sau Tết Nguyên đán

Bình Thuận có 178,5 km chạy qua địa bàn tỉnh, đứng đầu cả nước về tổng chiều dài quốc lộ 1A đi qua địa...

Công an Hà Nội vào cuộc vụ giảng viên không có bằng THPT

Ngày 30/12/2020, Người Đưa tin Pháp luật đăng tải bài viết Chuyện "lạ" tại Hà Nội: Không có bằng THPT nhưng vẫn làm giảng...

TP.HCM sẽ chi hơn 800 tỷ đồng dịp Tết Tân Sửu 2021

Cùng với đó, UBND TP này cũng tổ chức thăm và chúc Tết các vị nguyên là thành viên Ủy ban Trung ương Mặt...

Recent Comments